Xưởng làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM | Inox Sáu Phát

Xưởng làm cửa cổng inox ở TPHCM

Xưởng làm cửa cổng inox ở TPHCM

Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM

Chào bạn, cửa hàng inox Sáu Phát chuyên làm các đồ gia dụng, thi công các công trình inox đơn giản, phức tạp, gia công inox theo yêu cầu. Hiện tại chúng tôi còn nhận làm cửa inox, làm cổng inox theo mẫu cho khách hàng ở khu vực TPHCM. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu làm cửa, làm cổng inox có thể liên hệ với cửa hàng Inox Sáu Phát của chúng tôi

Thông tin liên hệ cửa hàng Inox Sáu Phát

  • Hotline: 0384.677.919
  • Email: sautuyet89@gmail.com
  • Địa chỉ: Phan Văn Hớn, Quận 12, Tp.HCM

Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM

Tại sao bạn nên làm cửa cổng bằng inox mà không phải là sắt?

Sắt là vật liệu thường dùng nhất trong xây dựng nhà cửa. Nhiều gia đình có ý định làm cửa, cổng cũng sẽ nghĩ đến làm bằng sắt. Tuy nhiên hôm nay Inox Sáu Phát sẽ cho bạn lý do bạn nên chọn inox làm cửa, cổng cho nhà mình.

Inox có độ bền cao, không bị gỉ, không bị ăn mòn, không bong tróc, không mất màu… Inox sáng bóng nhìn sạch sẽ, sang trọng, dễ vệ sinh khi bị dính bẩn.

Bạn có thể để ý những cánh cửa bằng sắt sau một thời gian, sơn sẽ bong tróc, gỉ sắt, nhìn cánh cửa, cổng rất lôm nhôm, xấu. Chủ nhà phải sơn đi sơn lại, chủ nhà sơn thì không được bằng thợ, nhìn vẫn xấu xí lắm. Sắt thì nó hay bị gỉ mà gỉ thì cũng ghỉ nhanh. Nhiều khi nhìn thấy cửa gỉ sắt muốn bỏ, mà thay cái cửa mới. Thế lại tốn thêm tiền.

Bạn có thấy những căn nhà có cửa, cổng inox không? Lúc nào cũng sáng bóng, luôn có cảm giác sạch sẽ. Bền đẹp theo thời gian.

So với cửa, cổng sắt, thì chắc chắn cửa, cổng inox đắt hơn một chút về giá. Nhưng so về mặt thẩm mỹ và độ bền thì cửa inox, cổng inox hơn cửa sắt rất nhiều.

Inox Sáu Phát nhận thi công làm cổng cửa inox ở đâu?

Cửa hàng chúng tôi ở Phan Văn Hớn quận 12 TPHCM. Nhưng chúng tôi không chỉ nhận làm cho nhà ở khu vực quận 12 không thôi, chúng tôi nhận làm ở tất cả các quận huyện trong TPHCM. Ví dụ như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quạn 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn, Bình Chánh.

Chúng tôi nhận làm cửa inox 2 cánh, 4 cánh, hoa văn cho cửa tùy ở quý khách tùy chọn.

Làm cổng inox, cửa inox giá bao nhiêu tiền?

Tôi biết rằng bạn sẽ quan tâm tới giá và muốn biết ước lượng giá khi làm cổng, làm cửa cho nhà bạn. Tuy nhiên hiện tại bên cửa hàng không đưa ra cho bạn mức giá. Tại vì hiện tại Inox Sáu Phát không biết bạn muốn là cửa như thế nào?

  • Độ rộng cửa là bao nhiêu?
  • Chiều cao của cửa, hay cổng là bao nhiêu?
  • Hoa văn như thế nào? Số lượng song inox…
  • Số lượng cánh cửa…

Khi có các thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ tính toán rồi báo giá. Chúng tôi tin rằng không một cửa hàng, công ty nào cho biết giá trước bạn nhé. Và giá của thì ở cửa hàng này, công ty này có cao hơn thấp hơn cửa hàng khác. Tuy nhiên nó cũng xoay quanh một khoảng nào đó. Không cửa hàng tư nhân nào như chúng tôi lại chặt chém quý khách. Vì như vậy thì không thể làm ăn lâu dài được nữa.
Hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Xưởng làm cửa cổng inox ở TPHCM

Một số mẫu cửa inox, cổng inox ưa chuộng hiện nay

Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM

Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM
Cổng Inox đẹp ở tphcm

Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM

Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM
Làm cổng inox tphcm

Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát nhận làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát làm cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát làm cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát làm cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát làm cổng inox ở TPHCM Xưởng inox Sáu Phát làm cổng inox ở TPHCM

P/s: Ngoài làm cổng inox, làm cửa inox ra, cửa hàng inox Sáu Phát nhận làm hàng rào inox, gia công inox theo yêu cầu tại nhà, làm cầu thang, tay vịn cho ban công…. Cửa hàng Inox Sáu Phát còn bán một số sản phẩm gia dụng inox như bếp, chậu rửa inox, giàn phơi inox hay bàn ghế inox TPHCM.

message zalo
0384677919
zalo logo
messenger logo