Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM | Inox Sáu Phát

Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM

Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM

Bán bộ bàn ghế inox cho phòng khách, phòng ăn ở quận 12 TPHCM

Inox Sáu Phát hiện đang bán một bộ bàn ghế inox đóng sẵn cho phòng ăn, và một số bộ bàn ghế cho phòng khách. Các bộ bàn ghế inox ở cửa hàng inox Sáu Phát được làm bằng inox 304 hoặc inox 201, có độ dày 1,0 – 1,2mm. Mà bạn có biết inox 304 và inox 201 có nghĩa gì không? Xem thêm: inox 304 và inox 201 là gì?

Nếu bạn đang cần mua bộ bàn ghế inox thì tại sao lại không liên hệ ngay với chúng tôi.

Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM

 

  • Điện thoại: 0384.677.919 – 0973 017 926
  • Email: sautuyet89@gmail.com
  • Địa chỉ: Phan Văn Hớn, Quận 12, Tp.HCM

Đóng bộ bàn ghế inox cho phòng khách, phòng ăn theo yêu cầu TPHCM

Inox Sáu Phát nhận đóng bộ bàn ghế inox theo yêu cầu của khách hàng. Bạn muốn bàn ghế mẫu mã thế nào? Chất liệu inox với chất liệu gì khách inox không? Độ cao, độ rộng,… Khi bạn có nhu cầu đóng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM

 

Nếu công ty, văn phòng của bạn cần ghế inox, bàn inox hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có mẫu sẵn và có đóng riêng cho bạn nữa. Ngày nay, có nhiều quán cafe mong muốn tạo ra một phong cách riêng, nếu bạn là chủ quán và muốn quá mình sử dụng bàn ghế inox theo kiểu của quán, chúng tôi nhận đóng bàn ghế inox theo yêu cầu của bạn.

Bàn ghế inox đóng sẵn nhiều khi không hợp với sở thích của chủ nhà, nhiều bàn quá rộng, quá hẹp, hay quá to, quá nhỏ…. Nên việc đóng bàn ghế inox theo yêu cầu là cần thiết đối với nhu cầu ngày nay.

Bàn ghế inox ngày nay không chỉ có chất liệu inox mà còn…

Bàn ghế inox đương nhiệt vật liệu chủ yếu sẽ là Inox (thép không gỉ). Chất liệu inox trắng sáng, sạch sẽ, cứng cáp, bền, dễ làm sạch. Nhờ những ưu điểm đó mà những bộ bàn ghế inox luôn được lựa chọn cho phòng ăn, căn tin, phòng khách.

Ngoài chất liệu inox 100% thì cũng có những tiến khi kết hợp với inox với một số chất liệu khác. Tạo ra nhiều bộ bàn ghế cho phòng khách phòng ăn, cực kỳ đẹp và sang trọng.

Inox kết hợp với kính: Chất liệu chủ yếu vẫn là inox 304 hoặc 201, tuy nhiên nhiều mặt bàn lại dùng vật liệu kính cường lực giúp cho bộ bàn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và nhiều gia đình sử dụng bộ bàn inox kết hợp mặt bàn kính hơn.

Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM

Inox kết hợp với nệm, da: Sự kết hợp này thường dùng để làm ghế, giúp cho người ngồi cảm thấy êm hơn. Nhiều quán cafe, quá ăn, sử dụng ghế inox mặt ngồi là nệm da. Ngoài ra nhiều gia đình sử dụng bộ ghế inox nệm gia có lưng dự nhìn rất sang.

Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM

Ngoài ra inox còn kết hợp được với nhiều chất liệu khác để làm ra bộ ghế đẹp như gỗ, nhựa,… tùy vào sở thích của khách hàng.

Bộ bàn ghế inox có mấy ghế.

Chào bạn, thông thường bộ bàn ghế inox tròn thường có 10 ghế đi kèm. Còn bộ bàn inox chữ nhật cho phòng ăn, phòng họp thường có 6 ghế. Tuy nhiên số lượng ghế đó, có thể thương lượng thêm bớt theo nhu cầu của khách.

Bán lẻ ghế, bàn inox cho phòng họp, phòng học, ghế inox thắp nhang tphcm

Chào bạn, dẫu biết rằng bàn, ghế thường đi thành bộ, nhưng nếu bạn có nhu cầu mua ghế inox hay mua riêng bàn inox chúng tôi cũng bán. Một số ghế inox đặc thù như ghế dùng để thắp nhang (loại ghế cao thật cao)…Hay một số phòng học, phòng họp đã mua ghế inox trước đây nhưng bị hư hỏng một hai ghế cần thay thế, chúng tôi cũng bán cho bạn.

Xem thêm: bán giàn phơi inox tphcmdịch vụ gia công inox theo yêu cầu

Một bộ bàn ghế inox giá bao nhiêu?

Bộ bàn ghế inox giá bao nhiêu ư? Thật sự là inox Sáu Phát không thể trả lời bạn ak, nó không giống một sản phẩm như 1 chai cô-ca-cô-la, chai siting … Bàn inox có loại tròn, loại dài, loại vuông, loại có nệm, loại inox 100%, có loại bàn 4 ghế, loại bàn 10 ghế, loại bàn ăn công nghiệp hơn 12 ghế. Ngoài ra còn do chất lượng bàn loại bàn ghế inox 304 thì cao hơn loại inox 201 chút xíu. Nhưng cho một cái giá chính xác thì bên inox Sáu Phát cũng không biết báo giá sao cho hợp lý.

Bạn chọn một mẫu trước đi, rồi cho biết số lượng ghế, số lượng đặt… bên mình sẽ tư vấn, báo giá sau.

Một số mẫu bộ bàn ghế inox thịnh hành.

Bán bộ bàn ghế inox cao cấp quận 12 TPHCM Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm Bán bộ bàn ghế inox cho phòng ăn, phòng khách tphcm

message zalo
0384677919
zalo logo
messenger logo