Vì sao nên sử dụng giàn phơi inox? - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SÁU PHÁT

Vì sao nên sử dụng giàn phơi inox?

Vì sao nên sử dụng giàn phơi inox?

 

Giàn phơi là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, trên thị trường thường có rất nhiều loại, giàn phơi bằng nhôm, giàn phơi bằng sắt, giàn phơi bằng inox. Nhưng trong số đó thì giàn phơi bằng inox có ưu điểm vượt trội hơn cả.  Những ưu điểm của giàn phơi inox

  • Độ bền cao: Giàn phơi inox có độ bền tốt hơn hẳn so với giàn phơi hợp kim nhôm, do đặc tính của inox là bền và cứng. Do đó,  sản phẩm có có sức tải lớn, giúp gia đình bạn phơi được nhiều quần áo hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi.
  • Không bị ăn mòn do thời tiết: Trong khi hợp kim nhôm dễ bị ăn mòn (oxy hóa) do thời tiết sau một thời gian sử dụng, thì giànphơi inox lại có ưu điểm nổi trội khi không bị ăn mòn, không rỉ cho dù phơi ngoài mưa nắng, giúp quần áo luôn sạch sẽ, không bị dính bẩn khi phơi.
  • Mẫu mã đẹp: Một ưu điểm nữa chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt, đó là giànphơi inox có nhiều mẫu mã đẹp mắt hơn so với giàn hợp kim nhôm. Cũng vì không bị ăn mòn, bế ngoài luôn có màu sáng bóng nên giàn phơi inox nhìn đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Những tính năng nổi bật ở trên có thể sẽ là lý do khiến người dùng ưa chuộng giàn phơi inox hơn. Giàn phơi quần áo inox đa dạng về chủng loại, như giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần, giàn phơi di động, giàn phơi nhánh….Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng để lựa chọn giàn phơi phù hợp nhất, mang lại công năng sử dụng tốt nhất cho cả gia đình.

message zalo
0384677919
zalo logo
messenger logo