Chấn be inox

Dịch vụ chấn inox theo yêu cầu ở TPHCM – Nhận chấn cắt dập be inox & tôn

Inox Sáu Phát chuyên gia công inox theo yêu cầu lâu nay. Chúng tôi thường làm linh phụ kiện, cho các công ty nội ngoại thất hoặc làm hoàn thành một công trình nhà bằng inox như cửa inox, cổng inox, lan can inox… Nay do nhu cầu của các công ty chúng tôi nhận thêm dịch vụ chấn inox theo yêu cầu. Ngoài inox chúng tôi nhận cắt dập be tôn nữa quý khách nhé!

Dịch vụ chấn inox dập be inox theo yêu cầu TPHCM - inox Sáu Phát

Gấp, be, dập, cắt chấn inox là gì?

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì tôi tin rằng những từ ngữ như chấn inox, gấp inox, dập hay be inox… không cần phải giải thích gì nhiều. Tôi tin rằng bạn đã biết nhiều về inox hơn người bình thường.

Thông thường, khách hàng của Inox Sáu Phát chỉ hỏi làm cầu thang inox bao nhiêu tiền, làm cái chậu rửa bao nhiêu tiền, giá tủ bếp inox, nồi inox bao nhiêu lít…. Hoặc một số người rành hơn thì sẽ cần gia công một số phụ kiện, bộ phận của một sản phẩm nào đó bằng inox như tay nắm cửa, làm chân bàn, chân ghế inox….

Còn nếu bạn tìm từ chấn inox thì tôi tin là bạn đã biết nghề rồi. Nên không cần phải giải thích dài dòng.

Dành cho người mới:

Chấn inox là quá trình sử dụng máy móc chuyên dụng biến một khối inox, cuộn inox thành các hình dạng cần thiết để những thợ inox có thể sử dụng làm các sản phẩm họ cần, hoặc đưa vào sử dụng nếu đó là sản phẩm đơn giản.

Thông tin liên hệ khi cần chấn inox & tôn

Số điện thoại nhận thi công inox ở TPHCM

Tại sao Inox Sáu Phát bây giờ mới nhận nhấn, dập inox cho khách hàng.

Chấn inox không phải xưởng inox nào cũng có thể làm được. Để nhấn, dập, cắt, bạn cần phải có máy móc thiết bị chuyên dụng. Tuần rồi, chúng tôi đã về máy dập 2,5 mét để phục vụ bạn hàng, khách hàng.

"Dịch

Không phải cửa hàng inox, xưởng inox nào cũng có thể nhận dập inox, dập tôn tạo rảnh khe, cho cuộn inox, tấm tôn…

Chấn dập inox & tôn theo yêu cầu giá thế nào?

 

 

Khó quá!

Thật không biết báo giá thế nào? Vì Inox Sáu Phát cần nhiều thông tin hơn để đưa ra giá. Giá phụ thuộc vào vật liệu, độ phức tạp của thành phẩm, số lượng, ….

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng ta thảo luận một chú trước khi khảo sát, rồi Inox Sáu Phát sẽ báo giá ngay cho bạn.

Một số thành phẩm inox và tôn sau khi chấn mà chúng tôi có thể làm

 

Dịch vụ chấn inox theo yêu cầu, dập be chấn, cắt inox Inox Sáu Phát

Dịch vụ chấn inox theo yêu cầu, dập be chấn, cắt inox Inox Sáu Phát

Dịch vụ chấn inox theo yêu cầu, dập be chấn, cắt inox Inox Sáu Phát

Inox Sáu Phát nhận Be, Cắt, Chấn dập Inox & tôn toàn quốc, ship tận nơi.

Nếu bạn ở TPHCM thì chắc chắn là inox Sáu Phát sẽ nhận ngay. Xưởng của chúng tôi ở TPHCM nên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho việc thảo luận  công việc và giao hàng.  Chúng tôi nhận chấn inox cho các cơ sở inox ở TPHCM cũng như các tỉnh lân cận TPHCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, ….

Hãy liên ngay với Sáu Phát nhé!

Hotline Inox Sáu Phát

Ngoài ra, ở cửa hàng Inox Sáu Phát, tại địa chỉ: 22/5 Phan Văn Hớn, ấp 7, xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh chúng tôi có gia công inox theo yêu cầu & bán một số sản phẩm inox đã làm sẵn: chuồng chó inox, ghế inox, xoong inox, bồn rửa inox, bàn ghế inox, kệ để chén inox… bạn có thể ghé lựa chọn và mua nếu bạn đang cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo