Bồn Inox 304 - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SÁU PHÁT

Bồn Inox 304

Bồn Inox 304

Bồn rửa chén hay chậu rửa chén là một thiết bị thường được đặt trong bếp của gia đình. Hoặc nhà hàng để rửa chén, đồ dùng và các vật dụng nhỏ khác. Bồn rửa chén thường có kích thước lớn hơn so với chậu rửa chén. Giúp chứa nhiều đồ dùng hơn một lúc. Bồn rửa chén thường có thiết kế bằng inox, nhựa hoặc đá cẩm thạch. Và có một lỗ thoát nước ở dưới để thoát nước sau khi rửa xong.

Dưới đây là một số mẫu bồn inox 304:

Tại sao nên chọn chân bàn INOX 304 tại INOX SÁU PHÁT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối INOX. Với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua uy tín, chế độ bảo hành tốt và có giá cả phải chăng nhất. Là băn khoăn khiến đông đảo người tiêu dùng hoang mang. Đặc biệt nếu rủi ro mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm không mong muốn xảy ra.

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại INOX SÁU PHÁT là  một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chân bàn INOX. Trong số các sản phẩm của INOX SÁU PHÁT thì chân bàn INOX 304 là một trong những sản phẩm nổi bật.

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận đặt hàng với số lượng lớn và mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều đảm bảo về mặt chất lượng, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Do công ty chúng tôi đặc thù là công ty sản xuất nên giá cả của chúng tôi cung cấp luôn thấp hơn so với giá thị trường. Hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cam kết tư vấn và thiết kế các quầy pha chế chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

 

 

message zalo
0384677919
zalo logo
messenger logo