Vì sao nên chọn giàn phơi đồ có chất liệu bằng inox - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SÁU PHÁT

Vì sao nên chọn giàn phơi đồ có chất liệu bằng inox

Vì sao nên chọn giàn phơi đồ có chất liệu bằng inox

1. Khả năng chịu tải tốt

Với các loại giàn phơi quần áo làm bằng chất liệu inox thì chúng luôn bền đẹp, sáng bóng, nhẵn mịn với thời gian, không lo bị gỉ sét như các loại chất liệu khác. Ví dụ như các loại giàn phơi đồ làm bằng sắt sẽ khiến chúng bị oxi hóa nhanh trong không khí nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Với inox chịu lực sẽ giúp giá phơi đồ của bạn sử dụng được tối đa tải trọng cho phép khi phơi các loại đồ nặng như: chăn, quần áo mùa đông… Đặc biệt là trong quần áo mùa mưa, khi lượng quần áo khá nhiều và thường lâu khô.

gian-phoi-quan-ao-inox-6-640x600

2. Mẫu mã phong phú

Inox là một nguyên liệu dễ gia công và tạo kiểu, từ đó sẽ tạo nên sự đa dạng về chủng loại giàn phơi cho người tiêu dùng chọn lựa. Từ giàn phơi đồ đơn cho đến các loại giàn phơi quần áo tự động, gắn trần… đều sử dụng inox để tạo kiểu.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giàn phơi đồ không chỉ dùng để phơi quần áo mà còn dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn thì giàn phơi đồ cũng phải đẹp, có tính thẩm mỹ cao, độ tinh xảo của sản phẩm cao. Thông thường, các loại giá phơi đồ inox nguyên chất sẽ có giá cả tương đối cao hơn so với những sản phẩm làm từ chất liệu nhôm.

3. An toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình

Inox là một chất liệu không bị oxi hóa, không có chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, các nhà sản xuất thường dùng inox 304 hoặc 430 để sản xuất các giàn phơi đồ. Trong đó, inox 430 sẽ dễ bị gỉ hơn khi tiếp xúc nhiều với nước. Các chị em hãy là một người tiêu dùng thông minh để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt. Có một mẹo nhỏ khách hàng có thể thử khi mua giá phơi đồ bằng inox đó là: bạn nên cầm theo một thỏi nam châm để thử vì inox thì không bị nam châm hút còn ngược lại thì đó là sản phẩm đã bị pha trộn.

message zalo
0384677919
zalo logo
messenger logo