Hé lộ sở thích leo cầu thang ở trẻ con - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SÁU PHÁT

Hé lộ sở thích leo cầu thang ở trẻ con

Hé lộ sở thích leo cầu thang ở trẻ con

Trẻ con như tờ giấy trắng, thơ ngây và hầu hết đều hiếu động, hay tò mò, thích khám phá những đồ vật trong nhà, đặc biệt là cầu thang. Đây luôn là nơi thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ và cũng là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn không trông chừng con cẩn thận. Nếu bạn chú ý sẽ thấy, trẻ bước vào giai đoạn bò và tập đi sẽ rất thích những hoạt động leo trèo, và cầu thang thường là nơi bé lựa chọn để khám phá và thực hiện sở thích ấy.

Trẻ con thích leo cầu thang

Leo cầu thang là một cách để bộ não bé phát triển

Một số bài viết đăng tải trên mạng xã hội cho rằng bố mẹ nên cho trẻ tập leo cầu thang để trẻ được khám phá sở thích, đồng thời kích thích sự phát triển của cơ thể. Trước khi trẻ bắt đầu đi bạn sẽ thấy trẻ thích treo cầu thang bằng cách bò lên xuống bằng tay và đầu gối. Nếu bạn cảm thấy bé thích kiểu này, vậy hãy dạy bé cách xuống và mông và chân. Vì nếu bé bò xuống giống như cách bé bò lên thì điều đó thật sự nguy hiểm.

Việc trẻ bò lên xuống cầu thang khiến bé cảm thấy thích thú vô cùng. Đối với người lớn thì mỗi lần bước lên cầu thang là một lần mệt mỏi, nhưng đối với các bé mỗi lần bước lên cầu thang là một lần khám phá, tinh thần vui vẻ, tiếng cười giỡn lại vang lên, rộn ràng khắp gian nhà.

Làm cách nào để bố mẹ vẫn cho con trẻ leo cầu thang mà không phải lo lắng quá nhiều?

Việc leo cầu thang được khuyến khích thực hiện ở trẻ nhưng với điều kiện bố mẹ phải theo sát bên trẻ. Còn những lúc bố mẹ không ở bên thì sao? Cầu thang thật sự khá nguy hiểm khi trẻ ở đó leo trèo và không có sự giúp đỡ của bố mẹ, đặc biệt hơn là cầu thang không có rào chắn, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, nhẹ thì chấn thương, nặng thì tử vong. Bố mẹ chỉ nên cho trẻ leo trèo trong một thời gian nhất định, khi có người ở bên cạnh. Còn không, hãy để trẻ vui chơi ở những nơi khác.

Bố mẹ cần phải làm rào chắn hay còn gọi là tay vịn cầu thang để giảm tối đa nguy hiểm cho trẻ và cả người lớn.

Bố mẹ cũng nên tạo giới hạn cho phép leo trèo đối với trẻ bằng cách dựng rào chắn như thế này nhằm giảm thiểu mức độ nguy hiểm có thể đến với các đứa con yêu quý của mình.

Việc tập cho con có thể sử dụng cầu thang là cả một quá trình dài nhưng là thời kỳ tuyệt vời với bé. Vì vậy, bố mẹ phải chú ý giữ an toàn cho con bằng việc lắp đặt rào chắn cầu thang, các cửa chặn có chốt, lắp đặt tay vịn phù hợp và cứng cáp, dễ vệ sinh.

Chúng tôi xin giới thiệu đơn vị chuyên nhận gia công sản xuất các vật dụng làm bằng inox, trong đó bao gồm rào chắn/tay vịn cầu thang, các cửa chặn inox với giá rẻ bất ngờ và nhanh chóng. Nếu quý bậc phụ huynh cũng như đơn vị nào đag có nhu cầu thì liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SÁU PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SÁU PHÁT

  • Điện thoại: 0384.677.919(DĐ) – 0973017926
  • Email: sautuyet89@gmail.com
  • Địa chỉ: 38/25 Tổ 9, ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, về chất lượng, báo giá … hãy ALO: 0384.677.919(DĐ).

Chúc bạn tìm được một đơn vị gia công uy tín, tạo ra các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhé!

message zalo
0384677919
zalo logo
messenger logo